GÓC KỸ THUẬT

Màu sắc phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ !

Để chọn được màu sàn gỗ hợp với phong thủy gia chủ nó đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chủ nhân và những người sử dụng căn nhà. Với màu của sàn gỗ hợp phong thủy của chủ nhà thì giúp gia chủ có cuộc sống thuận lợi, nhà cửa êm ấm hơn. Vậy để làm sao mà chúng ta có thể lựa được sàn gỗ công nghiệp theo đúng màu sao cho phù hợp với phong thủy? Dưới đây là một số thông tin tham khảo.

Khai Trương : ThaiEver | Kho Sàn Gỗ Vĩnh Phúc

ThaiEver | Kho Sàn Gỗ Vĩnh Phúc Địa chỉ : Số 83 - Nguyễn Tất Thành - Khai Quang - Vĩnh Phúc. Những công đoạn chuẩn bị cuối của hệ thống kho sàn gỗ My Floor We are coming soon ..! Bạn cần làm đại lý , bạn có tiềm lực vốn - mối quan hệ , Bạn cần đối tác phát triển đồng hành cùng bạn, Với chính sách riêng dành cho hệ thống cấp 1 - Hãy liên hệ phát triển cùng chúng tôi. My Floor luôn cầu thị học hỏi để phát triển. GD Mr Quân 0973436102 - 0904606102

Khai Trương : ThaiEver | Kho Sàn Gỗ Nam Định

Kho Sàn Gỗ Nam Định chính thức khai trương ngày 5/11/2016 ThaiEver | Chân trọng cảm ơn quý đại lý , khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty trong thời gian qua!Nhờ lộc các bác , các chú , các anh cùng bạn bè gần xa kho sàn gỗ Nam Định sau một tuần chính thức khai trương lượng khách hàng thật khả quan.. ThaiEver | Luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện để đi nhanh hơn , xa hơn trong tương lai...Luôn lấy tôn chỉ nhập khẩu & phân phối hàng hoá chính hãng ,đúng nguồn gốc xuất xứ ,dịch vụ khách hàng tốt nhất ! ThaiEver | Quality Products..Best Services..!

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh mộc, các bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp có vân giống vân gỗ tự nhiên. Vì mệnh mộc tượng trưng cho cây cối, nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc sẽ thúc đẩy thành công, thành đạt của gia chủ. Chọn kiểu vân gỗ cho gia chủ mệnh mộc, các bạn nên lựa chọn loại có vân bản to, không chọn vân kiểu nhỏ, hẹp. Bởi kiểu dáng vân nhỏ sẽ tạo cảm giác rối khi nhìn. Bên cạnh đó vân nhỏ tượng trưng cho các loại cây nhỏ, yếu ớt. Ngược lại chọn vân bản to tượng trưng cho sự mạnh mẽ, to lớn và khỏe mạnh.

Lựa chọn mầu sắc

Có một số yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn các kiểu thiết kế và mầu sắc cho ván sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn như: diện tích ngôi nhà, kiểu trang trí và nội thất, sở thích về mầu sắc hay thiết kế. Sàn nhà không chỉ để trang trí ngôi nhà mà hơn thế nữa nó góp phần tạo nên một môi trường sống thoải mái, ấm cúng trong gia đình của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn một sàn nhà có mầu sắc phù hợp thiết kế dựa trên tính năng của từng căn phòng sẽ mang lại cho bạn cảm giác này.

Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp

- Khi có nước, vết bẩn vấy đổ ra sàn, bạn phải lau ngay để sàn nhà không bị ẩm ướt. Lưu ý, độ ẩm trong phòng cũng có thể ảnh hưởng đến sàn gỗ, độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ là từ khoảng 40-50% ở 20°C. - Sau cùng, bạn phải năng lau chùi sàn gỗ và hút bụi cẩn thận. Trong trường hợp cần thiết, chúng ta có thểrửa sàn với một miếng giẻ vắt sạch nước hoặc nước lau rửa sàn đã được pha loãng vẫn có thể bảo vệ được sàn gỗ.

Lựa chọn ván sàn như thế nào?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn quyết định đầu tư cho sàn nhà của bạn bằng loại ván sàn gỗ công nghiệp của những nhà cung cấp đang có mặt trên thị trường, thì bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất. Việc tìm kiếm thông tin về những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp tại trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Xin mời bạn hãy tiếp tục và cùng tìm hiểu về các thông tin quý giá đó. 

Tết Xuân 2016 !

Tết đến xuân về ! Công Ty Minh Giang với ba dòng sản phẩm chính: - Sàn gỗ ThaiEver - Made In Thailand - Sàn gỗ KanDo - Made In VietNam - Vật liệu trang trí cao cấp EverGreen Gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đại lý cùng sự ủng hộ tin tưởng sản phẩm của quý khách hàng!